Lý do lựa chọn chung cư Ruby city ct3 - chỉ từ 800 triệu

Chung cư Ruby city CT3 là một dự án mang lại những giá trị cốt lõi tốt đẹp cho Cộng đồng. Một dự án nhưng vậy sẽ khơi nguồn cho những hạnh phúc bất tận. Chính vì thể rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án này. Đây là một trong những dự án được mong chờ nhất thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Theo thông tin từ phòng khai thác khách hàng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin đặt mua của các cư dân tương lai. Số lượng khách lên đến 200 -300 người.
Những lý do dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao đây lại là bất động sản Hot nhất:

Vị trí địa lý là câu chuyện đầu tiên

Một dự án đẹp khi nó ở vị trí đẹp. Không quá xa trung tâm và có hệ thống hạ tầng thông thoáng. Và Ruby city ct3 có được điều này. Dự án nằm ngay cửa ngõ Phía Đông của Hà Nội. Từ đây thì các kết nối giao thông vào trung tâm Hà Nội cũng như ra ngoài các tỉnh đều rất dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế là lý do lựa chọn

Thiết kế của Ruby city ct3 là rất tuyệt vời. Nó xứng đáng với tên gọi là dự án xanh. Và nó xứng đáng với từng xu mà khách hàng bỏ ra. Với diện tích cây xanh đô thị và hạ tầng cảnh quan lên đến 60% diện tích của toàn dự án. Và như thế đây thực sự là một nơi lý tưởng, một nơi sinh sống và nghỉ dưỡng anh lành cho cả gia đình. Dự án có đầy đủ tiện ích nội khu cho một khu đô thị hoàn chỉnh. Bạn đang tìm 1 căn hộ ưng ý, thiết kế đẹp mà có diện tích vừa phải, không đâu có. Chỉ duy nhất dự án ruby ct3 phúc lợi sắp mở bán tới đây là đáp ứng trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm :


Giá cả là điều mà ai cũng quan tâm và không riêng gì ở ruby ct3 phúc lợi

Giá cả tất nhiên là được định giá dựa vào các giá trị của dự án. Có những dự án thì giá được thổi phồng lên rất nhiều so với giá trị thực của nó. Nhưng dự án này thì không phải như vậy. Nó có mức giá rất phù hợp với túi tiền của nhiều người và giá rẻ hơn rất nhiều với những gì mà khách hàng được hưởng khi trở thành cư dân của dự án.Bạn còn mong chờ gì hơn khi mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội. Hãy so sánh xem, dự án nào có mức giá chỉ 16 tr/m2 full nội thất cao cấp lại có bể bơi, trung tâm thương mại, 3 tầng hầm để xe, vị trí gần trung tâm???

Chính vì thế với tiềm lực tài chính,sự uy tín của chủ đầu tư, thiết kế sáng tạo và diện tích phù hợp là những yếu tố hội tụ của dự án thì ruby ct3 phúc lợi sẽ là một trong những điểm sáng trong thị trường bất động sản thủ đô cũng như là nơi an cư lạc nghiệp của rất nhiều hộ gia đình.

Bài đã đăng :

Chung cư Ruby city CT3 có giá bao nhiêu? rẻ hay đắt?

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace