Phân tích thiết kế căn hộ tại Chung cư tân Hồng Hà Complex

Căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình tại Chung cư Tân Hồng Hà Complex

Chung cư hiện nay được thiết kế phổ biến nhất là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó thì một số chung cư cũng thiết kế và xây dựng nhưng căn hộ 1 phòng ngủ phục vụ cho nhu cầu của những người chưa có gia đình, đơn thân hoặc gia đình trẻ có số nhân khẩu ít. Một số chung cư cũng thiết kế những ăn hộ 4 và thậm chí 5 phòng ngủ cho những gia đình có số nhân khẩu nhiều, họ cần nhiều phòng ngủ cho cả gia đình. Hiện nay Chung cư Tân Hồng Hà Complex đang bắt đầu mở bán những căn hộ 2 phòng ngủ  và 3 phòng ngủ. Trong đó số lượng căn hộ 3 phòng ngủ là rất nhiều để phục vụ đại đa số nhu cầu ở của người dân.


Căn hộ 3 phòng ngủ có gì tiện lợi?

Căn hộ 3 phòng ngủ thường có diện tích từ 90m2 trở lên. Bởi vì với tầm diện tích như thế này mới có thể bố trí 3 phòng ngủ một cách thoải mái. Thoải mái ở đây phải xét trên tiêu chí để ở. Một phòng ngủ không phải chỉ để kê đủ 1 chiếc giường là hết mà còn phải có đủ không gian để bố trí thêm tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ sách, tủ đồ, tủ tivi… đấy là những vật dụng thiết yếu trong một phòng ngủ. Nhìn lại thị trường ta có thể thấy rằng một số chung cư đã xây dựng những căn hộ rất nhỏ và không đáp ứng được nhu cầu ở thoải mái của người dân. Hoặc có thể ở nhưng tiện ích và diện tích không được thoải mái.

Với căn hộ 3 phòng ngủ chúng ta có thể bố trí phòng ngủ của vợ chồng, phòng ngủ của con cái và phòng ngủ của ông bà. Với một gia đình có 3 thế hệ hoặc có nhiều con thì lựa chọn 3 phòng ngủ là hợp lý.

Căn hộ 3 phòng ngủ của Dự án Tân Hồng Hà Complex có gì đặc biệt?

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích phù hợp. Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Tân Hồng Hà Complex có diện tích trên 90m2 trở lên. Với diện tích như vậy thì sẽ giúp cho không gian của căn hộ vô cùng rộng rãi và thoải mái. Và như thế căn hộ mới thực sự là tổ ấm, là nơi mà mọi người mong muốn quay về để chơi đùa, để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng và vất vả. Căn hộ 3 phòng ngủ của Chung cư Tân Hồng Hà Complex còn được thiết kế và thi công với đầy đủ nội thất. Và vì vậy khách chỉ việc sách vali đến để ở thôi.
Nhưng ai nên mua căn hộ 3 phòng ngủ?
Việc mua căn hộ 3 phòng ngủ nên dựa vào tiêu chí: nhu cầu và khả năng thanh toán hay khả năng tài chính. Tất nhiên về nhu cầu thì phần lớn ai cũng muốn mua căn hộ 3 phòng ngủ nhưng không phải ai cũng đủ tiền. Ngược lại có những người có đủ tiền để mua căn hộ 3 phòng ngủ nhưng họ chỉ có nhu cầu mua căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ mà thôi. Vậy nhu cầu và khả năng chi trả ở đây là như thế nào?

Về nhu cầu thì phần lớn những gia đình có từ 2 con trở lên hoặc trong tương lại họ dự định sẽ có 2 con trở lên. Hoặc là những gia đình có từ 3 thế hệ trở lên gồ bố mẹ, con cái, ông bà.. Bởi vì mỗi một thế hệ thường sẽ ở vào một phòng ngủ.

Về khả năng tài chính thì những gia đình có khả năng tài chính tốt thì nên mua căn hộ Tân Hồng Hà Complex có 3 phòng ngủ. Bởi vì căn hộ 3 phòng ngủ của chúng tôi có giá từ 3,3 tỷ trở lên. Với những người chưa đủ số tiền này thì có thể tính toán, cân đối khả năng thu nhập với lãi suất ngân hàng để áp dụng gói vay vốn có hỗ trợ của ngân hàng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace