Chung cư Ruby city CT3 có giá bao nhiêu? rẻ hay đắt?

Dự án Chung cư Ruby city ct3 có lẽ là tâm điểm của Bất động sản phía Đông Hà Nội nói riêng và của Hà Nội nói chung. Đây là dự án không chỉ là chung cư mà là một khu đô thị sinh thái với rất nhiều tiện ích, cây xanh cảnh quan đô thị và thiết kế theo mô hình đô thị thông minh. Chính vì thế nên đây là một trong những Dự án bất động sản được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt mua cho mình những căn hộ tốt nhất. Vậy chung cư này có giá bao nhiêu tiền?

Giá là kết quả của những quá trình trước đó. Có nhưng căn hộ rất rẻ bởi nó chỉ có căn hộ mà không bao gồm tiện ích gì cả. Hoặc một dự án khá xa trung tâm, thiết kế không hợp lý chất lượng xây dựng và thi công thấp… Vì thế mà nó có giá rẻ. Với Dự án Ruby city ct3 thì sao? Đây là dự án được thiết kế theo mô hình chung cư xanh, trong đó diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật lên đến 70%. Với mật độ xây dựng chỉ có 30% để đảm bảo cho một cuộc sống xanh và an lành cho cư dân. 
Xem thêm : Chung cư Ruby city ct3 Phúc Lợi mở bán đợt 1
Tại dự án chung cư này cư dân được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu lân cận như trường học liên cấp, bệnh viện ngay liền kề, công viên cây xanh đầy đủ, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, từ trẻ con tới người già… Bên cạnh đó các căn hộ cũng được thiết kế rất thông thoáng và thông minh. Căn hộ có đầy đủ nội thất liền tường…

Vậy giá căn hộ ở đây bao nhiều tiền?

Với đầy đủ tiện ích như vậy nhưng căn hộ Ruby ct3 phúc lợi cũng chỉ có giá hơn 16 triệu đồng cho 1 m2. Đây thực sự là con số lý tưởng cho những ai đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẹp trong một quận có hạ tầng thông thoáng hàng đầu Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace