Hồng hà eco city - sự lựa chọn hàng đầu phía nam thủ đô

Trình độ của con người ngày càng được nâng cao. Tỷ lệ thuận với điều đó là nhu cầu về cuộc sống. Nhu cầu về nhà ở sinh hoạt cũng tăng theo. Hiểu được nhu cầu đó của người dân đầu tư công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã cho ra mắt dự án khu đô thị Hồng Hà Eco City với mức giá hợp lý mà tiện ích thì đủ đầy.

Với tư duy xây dựng Khu đô thị trong lòng công viên. Khu đô thị Hồng Hà Eco City được xem như một dự án có một không hai. Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô. Người lớn có không gian tập thể dục, dạo bộ. Trẻ nhỏ có môi trường học hành phát triển và có khuôn viên để vui đùa. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sáng thức dậy nhìn qua ban công hay cửa sổ. Ta thấy ngay cây xanh mát và những tiếng chim hót véo von. Hay mỗi buổi sau giờ làm việc mệt mỏi. Mỗi chúng ta có một không gian thoáng đãng để nhâm nhi điếu thuốc bên ly café..Với những cặp vợ chồng trẻ thu nhập chỉ từ 20 triệu đồng trên 1 tháng là hoàn toàn có thể sở hữu được căn nhà trong mơ tại khu đô thị Hồng Hà Eco City. Với tiện ích đa dạng đồng bộ khu đô thị hứa hẹn sẽ là ngôi nhà lý tưởng.

Trong thời gian vừa qua mặc dù chưa ra hàng nhưng dự án chung cư Hồng Hà Eco City đang được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường BĐS. Vậy thực hư về dự án như thế nào? Và có nên mua hay không?

Dự án tọa lạc tại xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Từ đây cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm kinh tế- hành chính- văn hóa các vùng lân cận rất thuận lợi.

Vị trí chung cư Hồng Hà Eco City nằm tại trung tâm hành chính của Hoàng Mai. Cộng đồng cư dân văn minh, hạ tầng đồng bộ.

Chung cư Hồng Hà được xây dựng trên khu đất rộng ~17ha với 16 tòa nhà

Quy mô: Khu đô thị bao gồm 16 tòa nhà thương mại + xã hội
Diện tích xây dựng:167.414m2
Năm khởi công: 2014
Năm khánh thành:2018
Các loại diện tích căn hộ: 62,5m2-108,9m2
Tổng vốn đầu tư: 971.500.000.000 đồng
Quy mô dân số: 6.700 người
Tổng diện tích sàn nhà ở:235.000 m2
Vị trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
website www.chungcusunshinegarden.net

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace