Chung cư Ruby city ct3 Phúc Lợi mở bán đợt 1

Bên cạnh tiến độ thi công, vị trí của dự án chung cư cũng rất được người mua nhà quan tâm. Cơn sốt bất động sản đang chuyển hướng về phía Đông Hà Nội do khu vực này vừa dễ dàng đi đến trung tâm thành phố vừa thuận tiện kết nối tới các tỉnh lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Một trong số những dự án phía Đông đang trong quá trình xây móng và chuẩn bị mở bán đợt 1,chào đón những cư dân tương lai là Tổ hợp căn hộ chung cư Ruby city ct3 do Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam làm chủ đầu tư.Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của Ruby city ct3 được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.

Tổng quan dự án Ruby city ct3

Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án 13.890m2 với diện tích xây dựng chung cư CT3 là 5000m2. Những thông tin cơ bản về quy mô của dự án như sau:
– Diện tích bể bơi, sân vườn đường nội bộ bãi để xe: 8.900m2
– Diện tích xây công trình: 5.000m2
– Mật độ xây dựng : 36.0%
– Hệ số sử dụng đất: 6.42 lần
– Chiều cao tầng : 22 tầng
 Đơn nguyên A: 22 tầng; Đơn nguyên B: 22 tầng.
– 03 tầng hầm  : 16.269m2
+ Diện tích tầng tum kỹ thuật: 870m2
– Tổng số căn hộ dự kiến : 1.120 căn
– Tổng diện tích xây dựng cả hầm, kỹ thuật, tum: 102.339m2
Nói tới cơ sở hạ tầng, phải kể đến nút giao thông trung tâm quận Long Biên đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, là tín hiệu vàng cho thị trường bất động sản, đặc biệt là chung cư phía Đông thành phố, góp phần quan trọng trong việc giải quyết tình trạng ách tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm.
Dự án Ruby city ct3 với mức giá từ 800 triệu/ căn 2 phòng ngủ đã có nội thất hoàn thiện đã được rất nhiều người quan tâm và ngóng đến ngày mở bán. Chúng tôi đang hoàn thiện pháp lý dự án cũng như đẩy nhanh tiến độ hoàn thành cốt 0 0 để được mở bán theo đúng quy định của pháp luật.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace