Chung Cư HC Golden city 319 Bồ Đề Long Biên - Ưu Đãi Chủ Đầu Tư

Lựa chọn HC Golden city là đúng đắn tại Long Biên

Một cộng đồng đẳng cấp sẽ hiện hữu tại Chung cư HC Golden city 319 Bồ Đề - Dự án đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Hùng Cường có bề dày trong kinh nghiệm bất động sản. Trong cộng đồng này, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn tuyệt đối bởi tòa nhà được xây dựng và trang bị bằng những công nghệ và thiết bị công nghệ hiện đại nhất: Công nghệ EoT ( Everythings on Technology ). Sự hài lòng cưa cư dân chính là tâm nguyện lớn nhất của Chủ đầu tư Hùng Cường khi xây dựng nên dự án này. "Chung cư HC Golden city Long Biên - Công Nghệ Tiên Phong - Cộng Đồng Tri Thức"


Điểm nổi bật nhất của Dự án HC Golden city 319 Bồ Đề  là từng căn hộ trong khu chung cư này đều có hệ thống nội thất sang trọng và lịch lãm, hơn nữa mang đến cho khách hàng cảm giác thoải máivới 2 đến 3 phòng ngủ với đầy đủ các tiện ích khác chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xây dựng, chủ đầu tư của dự án này là công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiện đại. Chung cư 319 Bồ Đề  cũng được sử dụng những công nghệ kĩthuật hiện đại nhất trong quá trình xây dựng với tường chịu lực không cột khiến cho cả căn hộ và tòa nhà độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Tổng quan dự án HC golden city Bồ Đề

Tên dự án: Tổ hợp khu Shop House Liền kề và chung cư cao cấp HC Golden City
Tên thương mại: HC Golden City
Vị trí dự án: Số 319 Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp và Thương Mại HÙNG CƯỜNG
Đơn vị thi công: Công ty CP tư vấn kiến trúc Đô Thị Hà Nội (UAC)
Diện tích quy hoạch dự án: 19.750 m2
Diện tích trồng cây xanh: 9.000 m2
Loại hình phát triển : + 2 Tòa Chung Cư với 512 căn hộ + Biệt thự đơn lập+ Biệt thự song lập+ Biệt thự liền kề

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hotline Chung cư SunShine Garden Palace